หยุดทำเรื่องแย่ๆเหล่านี้ตอนมีเซ็กส์กับพวกสาวๆซะ

                            เรื่องภารกิจรักอันร้อนแรงราวกับในเว็บหนังJAVหีสวยแตกในนั้นมันคือเรื่องที่พวกคุณทั้งคู่ต้องแฮปปี้กับมันด้วยนะแต่ทว่าทั้งนี้หากมันมีเรื่องผิดพลาดที่เกิดมาจากหนุ่มๆขึ้นมาจนสาวๆรู้สึกไม่มีความสุขนั้นหนุ่มๆก็จะต้องรีบหาทางแก้ไขโดยด่วนด้วยล่ะเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลให้เธอหมดอารมณ์และไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่สาวๆจะส่ายหน้าหนีและไม่อยากมีอะไรกับคุณอีกนั้นแนะนำว่าให้คุณรีบมาดูเรื่องแย่ที่หนุ่มๆชอบทำเวลามีเซ็กส์กับสาวๆกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีเราไปดูบทความนี้กันเลยจะดีกว่านะ

1.จ้องหน้าเธอนานไป การที่คุณจ้องหน้าเธอมันก็คือเรื่องที่ดีนะแต่บางคราวการที่คุณจ้องสาวๆไปนานๆนั้นมันก็อาจจะมีผลเสียได้เช่นซึ่งนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้คุณดูคุกคามเธอมากจนเกินไปและเธอก็อาจจะมองว่าคุณเป็นพวกโรคจิตยังไงล่ะซึ่งแน่นอนว่าถ้าเป็นแบบนั้นเธอคงกลัวจนไม่อยากร่วมรักหรือดูเว็บหนังJAVหีสวยแตกในกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณยังอยากให้เธอร่วมรักและดูเว็บหนังJAVหีสวยแตกในกับคุณต่อไปนั้นก็อย่าได้จ้องมองหน้าเธอนานจนเกินไปจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกสาวๆไม่รู้สึกกลัวคุณขึ้นมาแล้วล่ะ

2.ทิ้งรอยไว้ที่ตัวเธอ หากคุณทิ้งรอยช้ำต่างๆไว้บนตัวเธอและนึกว่าพวกเธอจะชื่นชอบนั้นเราบอกได้เลยว่าคุณคิดผิดอย่างมากและควรเปลี่ยนความคิดนี้ใหม่ซะเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เธออับอายเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้เธอรู้สึกแย่มากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่อยากขึ้นเตียงรักกับคุณอีกแนะนำว่าคุณอย่าได้ทิ้งร่องรอยไว้บนตัวเธอจะดีกว่าหรือถ้าทำไปแล้วก็ควรหาทางแก้ไขและกล่าวขอโทษเธอโดยด่วนเพราะไม่อย่างนั้นนี่อาจจะส่งผลเสียทั้งเรื่องบนเตียงและเรื่องความสัมพันธ์เลยก็ได้

3.ถ่ายภาพเธอ แน่ละว่าเมื่อได้ร่วมรักและดูเว็บหนังJAVหีสวยแตกในกับสาวๆแล้วคุณอาจจะอยากถ่ายภาพไว้เพื่อเอาไว้ดูย้อนหลังแต่เราอยากจะบอกว่านั่นคือเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างมากเลยนะเพราะนอกจากจะทำให้สาวๆรู้สึกไม่โอเคสุดๆแล้วนั้นมันยังดูไม่ให้เกียรติเธออย่างมากอีกด้วยและที่สำคัญหากภาพเหล่านั้นมันหลุดออกไปมันจะกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณอย่างมากแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะทำให้พวกสาวๆไม่อยากร่วมรักและรับชมเว็บหนังJAVหีสวยแตกในกับคุณอีกนั้นคุณก็อย่าได้ถ่ายภาพเธอเอาไว้จะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักของคุณในครั้งนั้นไม่มีปัญหาตามาแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *