ไม่เจอกันนาน เลยขอเย็ดกลางร้านเกม

ผมชื่อเซฟ ครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดตามอ่านเรื่องเสียวมานานแล้ว แล้วก็บอกตรงๆ เลยว่า ผมชักว่าวแตกกับเรื่องเสียวที่หลายๆ คนเขียนมาให้อ่านบ่อยมาก บ่อยกว่าคลิปโป๊ซะอีก วันนี้ผมเลยอยากจะลองมาเขียนเล่าเรื่องให้กับทุกๆ คนได้อ่านดูบ้าง

ผมกับ พี่อิม เป็นคนรู้จักกันมานานแล้วครับ เพราะว่าผมมาเล่นร้านเกมของเธอตั้งแต่ผมเรียนม.ปลาย จนตอนนี้จบออกมาทำงานแล้วก็ยังติดเกมร้านเธออยู่ หรือเรียกง่ายๆ ว่าติดพี่อิมมากกว่า แค่สองสามปีเองที่ผมไปเรียนมหาลัย กลับมาเธอก็กลายเป็นสาวหมวยน่าเย็ดเหมือนนางเอกคลิปโป๊ไปเสียแล้ว

และเหมือนว่าเราต่างคนก็ต่างเงี่ยนกันอยู่แล้วทั้งคู่เหมือนกัน ในวันหนึ่ง หลังจากที่เลยเวลาสามทุ่ม คนในร้านก็น้อยลง จนตอนนี้เรียกได้ว่ามีแค่ผมกับเธอเท่านั้นที่อยู่ด้วยกัน เธอเลยพูดขึ้นมาว่า ก่อนจะเก็บร้าน เรามาทำอะไรสนุกๆ กันหน่อยดีไหมครับ ? ผมเลยถามไปตรงๆ เลยว่าจะเย็ดกันใช่ไหม ?

เธอยิ้มแบบเขินๆ แล้วพยักหน้า ผมตรงเข้าไปหาเธอทันที เธอถอยร่นด้วยความประหม่า ก่อนที่จะชิดผนัง ผมยกสองมือคว้าจับนมของเธอแล้วขยำบีบไปตามอารมณ์ หัวนมที่เป็นเม็ดโผล่ขึ้นมาตามเนื้อผ้าเหมือนกับคลิปโป๊ ผมใช้ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยจนเธอหลับตาแล้วครางออกมาเบาๆ ผมเลยไม่รอช้า พุ่งใบหน้าเข้าไปจูบกับเธอทันที

เธอเริ่มชักควยผมก่อนที่ผมจะค่อยๆ วาดนิ้วไปตามร่องหีของเธอ พร้อมกับขยับไหวไปอย่างถี่รัว สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอที่ไม่มองก็รู้ว่าเธอนั้นหีชมพูขนาดไหน ก่อนที่จะปล่อยให้เธอลงมาอมควยผม เสียวควยสุดๆ เธออมควยโคตรเก่ง

ผมดันควยเข้าออกกระเด้าเย็ดปากเธอจนเสียงอ๊อกๆ ดังขึ้นไม่ขาดสาย เพราะควยผมยาวจนถลำเข้าไปจนถึงลำคอของเธอ ก่อนที่จะพาเธอไปนั่งลงบนโซฟา ยกขาสองข้างขึ้นเลียหีให้เธอทันที เพราะถ้าปล่อยเธอมากกว่านี้ อาจจะอมควยผมจนแตกคาปากได้เลยง่ายๆ แต่ผมไม่ยอมหรอก ยอมอดดูคลิปโป๊เพื่อเย็ดพี่เขาเลย มาถึงขั้นนี้ต้องเย็ดเท่านั้น

ชักควยปั่นขึ้นมาให้แข็งอีกครั้งแล้วแทงควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที อ๊ะ อ๊า เสียว เสียวจังเลย ซี๊ดดดดด….ควยใหญ่จัง อ๊ายยยยย

เสียงของเธอดังขึ้นมากระตุ้นความเงี่ยนให้ผมอย่างเต็มที่ เธอหลับตาแน่น จับแขนของผมเอาไว้ในระหว่างที่ผมกำลังเพลิดเพลินกับการเย็ดหีของเธออยู่ เสียงกระแทกดังขึ้นไม่ขาดสาย จนโซฟาสำหรับเล่นเกมนั้นโยกไปตามแรง

ผมครางบอกเธอในขณะที่เอวยังคงทำงานต่อไปอย่างต่อเนื่อง ผมรัวควยกระแทกเย็ดเธอ ยกสองขาขึ้นมาพาดบ่า แล้วอัดเข้าไปเต็มแรง ก่อนที่จะปล่อยน้ำเงี่ยนแตกในใส่รูหีของเธอจนฉ่ำเยิ้ม ผมปล่อยตัวเองครางออกมาอย่างสุขสม ก่อนที่จะดึงควยออกมาช้าๆ ให้เห็นหีสวยๆ ของเธอนั้นค่อยๆ ปล่อยน้ำควยของผมที่แตกในไหลออกมาช้าๆ ก่อนที่เธอจะปาดมันขึ้นไปกินต่อหน้าผมแล้วยิ้ม นั่นทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้งเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *